Tôi ở trong
1 con hẻm dài khoảng 300m, nhà Tôi là ở dầu hẻm nhưng tôi thuong` hay xuongcuoí hẻm chơi bắn bi voí maư dứa bạn, lúc dó toi dâu khoang 10 tuoỉ, là caí tuoỉmà nguoi ta noí là hay phá làng phá xóm. Dúng như vây lúc dó tôi cùng mấy dứabạn trang lứa thuong` hay tụ tap lại choi bắn bi hoạc là giờ nửa trưa dơi chonguó ta ngủ trưa ró thì tụi tôi ṃ vạ vuon` nhà nguoi ta rồi leo lên cây dểăn trộm Me,ổi,xoàị..v.v. Có lần vưà trèo vô thì bị con chó nó chạy ra làm tôiphải quýnh lên, khong biet lúc dó tôi biet bay hay sao mà tôi phóng 1 cái làwa khỏi luon caí hàng rào, các bạn củg biet là hàng rào thuong` thuong` duocnguó ta rào lại bằng nhửng kẻm gai và cao khoảng 1m50, lúc tôi trèo vào thì rấtkhó khăn v́ sợ gai chích, tôi phaỉ từ từ trèo moí wa duoc, nhưng khi con chóchay ra thì tự nhien tôi phóng 1 cái là bay wa hàng rào thaư ngọt sớt.

Cuoí con hẻm có 1 ngoi nhà,ngoi nhà này có 1 cây Me rất lớn ngay truoc cổng di vộ Thuong` thì tụi tôi chỉdứng ngoài cổng mà laư cây khèo me thoi chứ khong có dứa nào dám trẹ vô cả. V́chúng tôi sợ bà bích, bà bích củng là chủ ngôi nhà nàỵ Nghe dến 2 chử "bà bich"thoi thì maư dưá nhỏ trong xom kể cả t.ui tôi deù khiép sợ, v́ bà ta có 1 diẹucuó rất là ghê gớm. MổI khi bà ta cuó len thì nguó ta thaư nổi cả da gà, tócgaư củng phải dựng lên. Maư dưá nhỏ nào mà kén ăn, cha mẹ dút hoài khong chịuăn, chỉ cần noí: " con khong ăn là má keu bà bich tới dút con ăn dó" chỉ 1 câudó thoi thì khong có dứa nào mà kén ăn nửạ Thuong` thì bà bích này hay cuó vạgiờ giửa trưa, tieng cuó của bả nghe rác khac thuong`, và dôi lúc bà ta củnghú lên giong như tieng chó trụ Nhửng nguó trong xóm thì keu bà ta bị dien,củng có nhửng nguó khac thì kêu là bà ta bị Ma nhập. Có 1 lần tôi dang dạp xexuong duoí xóm dể rủ maư thăng` bạn di choi, dang dap ngon lành như vay tựnhien toi thaư xe của tôi khựng lại, tôi quay lại phiá sau coi thử có chuyện gìthì..trời oi, bà bích. bả dang nắm laư yên sau xe của tôi mà dựt lạị Tôi sợ wácố gắng dap mạnh dể cho bà ta buon rạ Nhưng khong ngờ ba ta nắm chặc wá, toikhong the nào mà dạp nỏi duoc. bà tao vưà niú xe tôi và vuà cuó. Khuong mặt củabà ta thì trắng mết. mắt thì trợn lên nhìn thẳng vạ mắt tôi, lúc dó hồn vía tôinó muon bay ra ngoá luon. Tôi lien` buon xe dạp xuong và chạy thẳng 1 hơi vềtới nhà mà khong dam quay dầu lại nhìn. Mấy ngày sau tôi cứ bị ám ảnh khuongmặt va giọng cuócủa bà ta ở trong giấc ngủ.

V́ nghe nhửng nguó trongxóm noí là bà ta bị Ma nhập, chồng của bà ta củng có mời thầy về làm phep dủthứ hết.Nhưng bà ta củng vậy, chẳng có bớt chút nào cả. Củng có lúc bà tỉnh taónhư nguó binh` thuong`, nhửng lúc dó thì bà ta củng di ra ngoài nhà và noíchuyen voí mọi nguó bình thuong`. Có 1 diều lạ là cứ mổi sáng khi bà ta thứcdậy thì bà ta liền ra cây Me truoc nhà dể dếm từng nhanh Me một. Chồng bà tacủng chẳng laư gì làm lạ v́ cứ nghỉ bà ta bị bịnh nên moí hay ra dể dếm nhanhme thôị V́ cây me wá lớn và nhanh thì chỉa ra ngoá hang` rào nên tuị tôi vẩngcứ hay dứng len hang` rào mà háị Củng có lúc chồng của bà ta dem 1 rổ Me rangoài mà phát cho tuị tôi, ông noí là muon ăn thì vô nhà xin dàng hoàng, dừngcó trẹ lên hang` rào mà hang` rạ b.i hư và củng rất nguy hiẻm nửạ Nhưng mà dâucó dứa nào dam vô nhà ông ta dâu, lở như gặp bà bich giử lại thì ở dó mà chết.Thấy tụi tôi vẩn cư" hay leo lên rào dể haí nhửng nhanh mè chỉa ra ngoàị Ông tabực wá nên chặt het nhửng nhanh phiá ngoài dị

Sáng hôm sau khi bà bichthức dzậy rồi củng như mọi ngày bà ta ra cây me dể dếm. Bà ta phát hiẹn cây mebị thieú maư nhanh nên bà ta la om x̣m chuỉ bới tùm lum. Chồng của bà ta noívoi bả là chính ổng chặt di, v́ sợ maư dứa nhỏ nó trẹ len hang` rạ nguy hiẻm.Khi nghe là bị ông chặt di thì ba ta cang` thêm chủi bớị Và c̣n nhục mạ ông dủthứ, nhửng lúc dó bà ta dau biét là ổng chính là chồng` của mình. V́ mổi ngày cứbị bà ta chuỉ hoài nên ông củng bực bội lên, rồi ông ta thuê nguó về dón luoncây me dó dể khoi mổI sáng mà ba ta ra dó cứ dếm di dếm lại hoàị không muon câyme mọc lên lại nên ong cho nguó dào luon cả rể me lên. Khi vuà laư rể Me lênthì nguó ta phát hiẹn duoí rể me có 1 cái ḥm, và nguoi ta mang caí ḥm dó lên.Ông chồng bà ta liền mời thaỳ về cúng. Lúc mở năp hom` ra thì nguoi ta thaưtrong ḥm chỉ c̣n1 bộ xuong nguó, v́ thịt dả rả het rồị Nhưng tóc c̣n chưa rả,nguoi ta cung biet là nguoi trong hom` là 1 phụ nử v́ thaư tóc rất dàị Nguoi tadoán là nguó này dả chôn ở dây khoảng 20 năm rồi, và chac có lẻ là bà bichcủng bị nguó này nhập nên cứ mỏi sáng hay ra cây me dó mà dếm từng nhanh. Từkhi chiéc ḥm dó duoc laư lên và di chôn ở nơi khac thì bà bich củng dả bơtdi, khong c̣n cuó và hú như hó truoc nửa, nhưng củng có dôi lúc khong duocbình thuong`. Tôi bay giờ nghỉ lại thaư mà ớn lạnh v́ tôi dả ăn rất nhieù traítren cây Me dó.

Mục Lục Truyện Ma Ai hát giữa rừng khua- truyện dài Vụ bí ẩn con ma trong gương - truyện dài Bóng ma trên tần cao- truyện dài Du địa ngục- truyện dài Vụ án lâu đài kinh hoàng- truyện dài Vụ án cái bóng cười- truyện dài Xác ướp thì thầm- truyện dài Cõi vô hình- truyện dài Tây tạng huyền bí- truyện dài Theo chân những người tàn hình Cái hôn của tử thần Chiếc nghế đa tình Căn nhà ngài thẩm phán Bí ẩn về tiền kiếp Địa ngục du ký Tây phương du ký Thần kỳ cảm ứng Ác báo nghê hồn Ánh lửa ma Ánh sáng xanh trên ngôi mộ Án toà giải tội 3 chàng sinh viên trong căn nhà Bà cụ mù loà Bài hát chết người Bài ký một giấc mộng ban hoa tau nang thuy tinh Bàn tay khỉ Bàn thờ trong nhà Bà tám bán xôi Bên Hồ Kim Minh Ngô ThanhGặp Ái Ái Bóng ma trên gác thượng Bóng người dưới gốc cây Bùa ngãi Buà tây bùa ta quỷ âm. Bụi tre đầu làng Bút máu Cách thức cầu cơ Cái đầu búp bê Cái đầu con rùi Cái mặt lạ của thần Rhe Cái rương ấn độ Canh bạc Cách bướm trắng Căn nhà bên kia đèo rù rì Căn nhà có quỷ Căn nhà ma Căn phòng giáp mái Căn phòng lúc nào cũng khoá Căn phòng ma quái CẦU CƠ Cầu hồn Cây chổi tình yêu Chiếc đèn mẫu đơn Chiếc gươn đen ChiẾc Tàu QueenMary Chiếc thang máy chết người Chiếc vòng cẩm thạch Chiếm đoạt... Chiều sương Chút nữa sẽ gặp Chuyện cây me Chuyện có thật 100%

Xem Tiếp Trang 2