truyện dài
Ai là nỗi đau của ai
Số lần đọc: 51947
Mục Lục

 
47390
 

Bảo Thê

Ai là nỗi đau của ai

Dịch giả: Trang hạ

Chương 1

Nguyên tác: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ

Con đĩ Hạ Âu


Lời tựa:
"Nếu em là một cô gái trinh, tôi sẽ cưới em làm vợ. Nhưng xin lỗi, em chỉ là một con đĩ!"

Lời người dịch
Đây không phải tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một câu chuyện xúc động ḷng người sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu – một cô gái mang tiếng là đĩ, và người bạn trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện t́nh đau xót.
Truyện được đăng tải lần đầu trên mạng Internet của Trung Quốc đă được hàng chục triệu độc giả người Hoa b́nh chọn là tác phẩm kinh điển mới của ḍng văn học mạng, một thành công của thế hệ người viết 8X. Bản dịch này theo đúng nguyên tác, ngắn gọn và chân thực so với bản sữa chữa của lần in đầu của truyện năm 2005.

 
Đại Bản thường chỉ Hạ Âu nói: "Mày nuôi con điếm này, làm sao mà trông cứ như gái trinh ấy nhỉ?"
Tôi không thích mọi người gọi Hạ Âu là điếm, nhưng Hạ Âu đích thực là một điếm bán thân nuôi miệng, mà tôi cũng không nói được đĩ và điếm th́ khác nhau ở chỗ nào.
Tuy nhiên vẫn cứ không thích mọi người gọi thế. Tôi chưa từng phân tích lư do.
 Hạ Âu năm nay mười chín, Hạ Âu rất xinh đẹp. Cô gái xinh đẹp Hạ Âu là một con đĩ, không thích cười không nhiều lời. Mặt cô luôn tràn đầy một nỗi thanh tân. Đó là nguyên nhân v́ sao thằng bạn tốt Đại Bản của tôi toàn bảo Hạ Âu nom như là gái trinh.
Có thể nói Hạ Âu là một con đĩ không có trách nhiệm với công việc, cụ thể ở chỗ, cô vĩnh viễn không bao giờ rên rỉ trên giường.
Gái giang hồ tiếng rên dâm dật, âm thanh lúc cao thất thanh lúc hổn hển đứt đoạn, kích thích và triền miên. Hạ Âu khi lên giường toàn cắn chặt môi chịu đựng chứ không phát ra bất cứ âm thanh nào.
Lần đầu tôi làm t́nh với Hạ Âu khi cô mới mười sáu. Khi tôi vừa đi vào cô ta, sự biểu lộ đau đớn của cô làm tôi nhầm tưởng tôi đang hiếp dâm một trinh nữ, không cầm ḷng được tôi đă vỗ về an ủi cô. Khi đi được vào hoàn toàn rồi, mới phát hiện ḿnh bị lừa, tôi lẳng lặng và tức tối XXX
[1] cô ta một mẻ. Có điều cũng tắt đèn.
Tôi không thích thấy vẻ khổ sở của cô ta, tuy tôi cho rằng đó là cô ta giả vờ.
Có lẽ là đau quá, cô ta nói nhỏ một câu:
- Anh nhẹ chút đi!
- Không được!
- V́ sao?
- V́ em chỉ là một con đĩ!
Sau này Hạ Âu không bao giờ thốt lên một lời lúc ở trên giường nữa. Hạ Âu vốn đă ít nói, thành ra làm tôi trở nên như con yêu râu xanh đang thỏa măn với một con sextoy bơm không khí vậy.
Tôi biết tôi không phải yêu râu xanh, Hạ Âu cũng biết điều đó.
Ngoài lúc lên giường, tôi đối xử với Hạ Âu đàng hoàng, có thể nói như là một trang quân tử, tháng nào cũng đưa lương đều đặn, đúng ngày, không chậm không thiếu. Mà cô ta cũng có quyền tự do và không gian của riêng cô, tất nhiên lúc nào tôi có nhu cầu th́ cô phải có mặt.
Đôi khi, tôi cảm thấy Hạ Âu đâu phải thuộc hạng người làm đĩ, hoặc có thể cô ta chỉ xấu trước mắt tôi, hoặc có thể dáng vẻ cô ấy buộc cô ấy cố gắng làm ra vẻ ngây thơ - suốt ngày chỉ mặc quần ḅ, buộc tóc đuôi gà. Cho dù sắc vóc cô làm vẻ hấp dẫn của cô càng đàn bà hơn.
Hạ Âu học đại học năm thứ hai. Ban ngày cô lên lớp b́nh thường, đêm về cô đến nhà tôi.
Bạn bè thường hỏi, v́ sao tôi không kiếm một cô bạn gái như thói thường mà lại đi bao một con đĩ làm t́nh nhân? Ha ha, tôi nghĩ có khi những con đàn bà miệng leo lẻo ái ái ân ân nói yêu tôi, đâu đă chắc ǵ thực tế được như Hạ Âu: Em đă nói rơ rồi, em cần tiền. Và Hạ Âu câu đầu tiên nói với tôi là: "Thưa ông, em có thể ngủ với ông không?". Đấy, nói trắng ra luôn!
Đó là 4 năm trước, hôm đó tôi với vài người đồng nghiệp đi tiêu khiển ở một quán bar tên là Yêu Lục. Hạ Âu quần ḅ, khoác ba lô kiểu học sinh b́nh thường, đến trước mặt tôi, và đă nói với tôi câu nói đó.
Khi nói, cô ấy nh́n chằm chằm vào mặt tôi.
- Cái ǵ?
Tôi tưởng tôi nghe nhầm, cho dù lúc đó quán bar đang bật nhạc đồng quê nhè nhẹ.
- Em... em có thể ngủ với ông.
Cô ta nhắc lại, âm sắc kiên định hơn mọi tưởng tượng.
Mấy thằng bạn giời đánh, thường ngày vẫn sợ gầm trời không ai biết làm loạn, bắt đầu ồn ào lên, tới tấp chỉ trích Hạ Âu đáng lẽ nên ngủ với một người một đêm, thậm chí có người bắt đầu vuốt lên mặt cô, xoa ngực cô.
Hạ Âu sợ hăi, song không bỏ đi, không né tránh, cứ nh́n tôi thôi.
- Cô bao nhiêu tuổi rồi? Cô vị thành niên à?
Nh́n cái thân h́nh nhỏ bé phát dục chưa lấy ǵ làm đầy đủ của cô, tôi không khỏi nghi ngờ. Nhưng đôi mắt của cô quá đẹp, màu da trắng thấm từ trong ra ngoài mang một vẻ cuốn hút khó tưởng tượng nổi.
Khi lớn hết, chắc hẳn cô ta sẽ là một vai ra tṛ đây!
- Em đă 16!
Cô ta nói khẽ.
- Bé thế thôi á? Cô làm nghề ǵ?
Xem ra cô ấy có vẻ không thể làm nổi cái nghề làm đĩ!
- ... Làm đĩ !
Chỉ đến lúc nói câu này, cô mới tỏ rơ vẻ rúm ró.
- Cô cần tiền à? Tuổi c̣n bé thế này mà không chịu học hành.
Chút lư trí c̣n tồn tại trong tôi đă lên giọng giáo huấn cô, vả chăng tôi muốn nói thêm vài câu mà. Nhưng khi nh́n vào đôi đồng tử nông và trơ, tôi thấy tôi đă nhầm tưởng ḿnh thông minh, cái nh́n kia b́nh thản, tự nhiên, như đang hỏi ư kiến người lănh đạo một vấn đề ǵ đó.
Sau đó tôi mang cô ta về nhà, nhưng không giữ cô lại qua đêm. Làm xong chuyện kia, cho cô ta năm trăm tệ, thả cô ta đi.
Tôi thừa nhận tối đó khi tôi bảo cô ta đi ra, ánh mắt lưu luyến của cô ta làm tôi hơi có ư tiếc, nhưng tôi vẫn lạnh lùng đóng sập cửa chính, dặn chính ḿnh: "Cô ta chỉ là một con đĩ" để an ủi nỗi ân hận cứ day dứt măi trong tôi.
Một con điếm non kỳ dị. Tôi cười đau khổ với tôi, trần đời này cái chó ǵ cũng có đủ rồi, gặp càng nhiều, th́ thành thục càng nhanh thôi mà.
Nhưng tôi không thể ngờ rằng, trong hai năm sau, tôi gặp lại cô ấy, và hứa, bao nuôi cô ấy hai năm, hai năm đó nếu cần th́ ở luôn tại nhà tôi, mỗi tháng tôi cho cô ấy bốn ngh́n tệ.


Chú thích:
[1] Tên mặc định các website khiêu dâm

 
Đây là bản mới nhất do dịch giả Trang Hạ đă sửa lại, bạn Thuvu đă đánh máy, gửi lên thư viện
Xin thành thật cảm ơn bạn Thuvu
hết: Chương 1, xem tiếp: Chương 2
 

Về Mục: Truyện Dài > Tiểu Thuyết > T́nh Cảm Xă Hội > Trinh Thám H́nh Sự


© Copyright 2006-2011 eTruyen.com.