Chút Nữa Sẽ Gặp
-------------------------------------------------------------------------
Câu chuyện này hoàn toàn có thật,v́ chính tôi là nhân chứng. Tôi sẽ nhớ măi sự việc này đến suốt cuộc đời. Vào banăm trước, khi tôi c̣n học tại trường Đại Học thuộc tỉnh Alberta. Trong thờigian này, tôi có rất nhiều bạn nhưng không có ai là người bạn tốt như Sương,nàng là một người con gái rất thông minh và xinh đẹp. Sương theo ngànhMicrobiology (tạm dịch là Vi Trùng Học) và nàng cũng là người rất mê say phimảnh. Ngoài ra, Sương là người thích chơi những trò chơi mạo hiểm, như là nhữngmôn thể thao rất cực kỳ khó tập. Tôi và Sương rất hợp rơ với nhau v́ chúng tôiđều thích cùng một món ăn, thích nghe cùng một thứ nhạc và đôi khi thích mặcnhững quần áo theo thời trang. V́ vậy chúng tôi thường đi ăn và đi xem phim vớinhau.

Có một ngày, Sương và tôi cùng đidự một buổi tiệc. Hôm đó, Sương uống một ít champane và hơi ngà ngà say. Tôikhông muốn Sương lái xe về một mình cho nên mới nhờ thằng bạn của tôi tên làChánh đưa nàng về dùm. Chánh chịu đưa Sương về, nhưng nàng không muốn và cứ đ̣ilái xe về một mình. Năn nỉ măi, cuối cùng Sương đồng ư. Nhưng trước khi ra vềSương c̣n vẫy tay từ giă và nàng nói:

- Chút nữa sẽ gặp.

Tôi đáp lại:

- Đừng có nôn mữa trên xe của Chánhnghe chưa?!! .

Ngoài ra tôi cũng rất là lo lắngcho Sương. Qua nhiều ngày suy nghĩ tôi dự định sẽ nói cho Sương biết là tôi rấtthích đi chơi với nàng và tôi hy vọng sẽ hỏi Sương rằng nàng có chịu làm bạn gáicủa tôi không. đã đi chơi với nhau nhiều lần nên không có gì là lạ nếu chúng tôicó nẩy sinh cảm t́nh.

Trở lại đêm hôm đó, về tới nhàkhoảng 12:04, nằm trên ghế nệm dự định xem TV một chút rồi mới đi ngủ, tôi bỗngnhiên nghe điện thoại reo, khi nhắc lên thì nghe giọng nói của Sương . Tôi hỏinàng có chuyện gì vậy, thì Sương trả lời rằng:

- Không có gì. Bây giờ thì mọichuyện điều được êm xuôi.

Có lẽ Sương đang dùng điện thoạicầm tay nên nghe hơi rè rè, hay có thể nàng đang bị kẹt lại ở nơi nào đó khôngchừng. Rồi những ư nghĩ phủ định bắt đầu quay cuồng trong trí óc tôi "Không biếtChánh (thằng bạn của tôi) có làm gì bậy không?. Sương có gặp rủi ro gì không?."Tôi vội hỏi han xem nàng có chuyện gì không may xảy ra cho nàng không, và tôic̣n hỏi nàng có cần tôi đến rước không. Nhưng Sương trả lời:

- Không, không, đâu có chuyện gìđâu. Sương chỉ gọi để cho anh hay là không có chuyện gì xảy ra cho Sương hết, vàSương muốn nói thêm với anh rằng cho Sương xin lỗi. Đáng lẽ Sương phải nghe theolời của anh.

Khi nghe nàng nói như vậy thật t́nhtôi không hiểu ư của Sương muốn nói gì, nhưng tôi cũng đáp lại:

- Không sao! Bất cứ chuyện gì Sươnglàm anh đều sẽ tha thứ hết.

Sau đó nàng nói:

- Cám ơn, Sương biết anh sẽ tha thứcho Sương mà. Love ya buddy. Hey, một chút nữasẽ gặp .

Rồi thì đường giây bỗng dưng bịcắt ngang, không c̣n nghe gì được nữa. Tôi cứ nói hello, hello hoài nhưng khôngthấy trả lời... Sau khi nói chuyện với Sương xong, tôi cảm thấy trong ngườidường như nhẹ nhơm v́ biết Sương có lẽ đã an toàn về nhà... Tôi vừa suy nghĩ vừagác điện thoại xuống thì điện thoại lại reo lên tức thì. Tôi nhấc nhanh điệnthoại, lần này thì nghe tiếng của Chánh (thằng bạn của tôi). Tôi chưa kịp hỏithì Chánh đã nói với một giọng run run và hối thúc:

- Đến nhà thương nhanh lên.

Tôi vội hỏi:

- Để làm gì. Chánh đáp với mộtgiọng run rung đứt quăng:

- đã xảy ra chuyện không may rồiKiệt! Sương đ̣i lái xe về một mình và... tao đã cố gắng... tin tao đi, tao đã cốgắng không cho Sương lái về. Nhưng Kiệt, nàng muốn... nàng muốn....

Tôi đã biết được những gì Chánhsắp nói ra. Và chưa kịp nói bye với Chánh tôi đã vội gác điện thoại xuống rồichạy ra xe lái thẳng đến bệnh viện. Nhưng... Sương đã tắt thở.... Tôi đứng bêncạnh thân xác của nàng rồi ôm mặt khóc.

Sương bị đụng xe vào lúc 12: 02,khi nàng gọi điện thoại cho tôi là khoảng 12:06. Nàng đã tắt thở trên đường đếnbệnh viện. Như vậy không phải Sương đã gọi cho tôi mà là linh hồn của nàng. Tôinghĩ rằng, đêm hôm đó nàng gọi cho tôi để từ giă... Sau này tôi mới hiểu tại saonàng lại nói xin lỗi với tôi.

Sự việc này đã xảy ra cách đây banăm, nhưng tôi không muốn cặp bồ với ai nữa. Thỉnh thoảng tôi ra thăm mộ nàng.Đặt bó hoa trên mộ, tôi thì thầm: "Ill always love you, Sương. I will see youin a bit..." Rồi quay bước đi về.

Mục Lục Truyện Ma Ai hát giữa rừng khua- truyện dài Vụ bí ẩn con ma trong gương - truyện dài Bóng ma trên tần cao- truyện dài Du địa ngục- truyện dài Vụ án lâu đài kinh hoàng- truyện dài Vụ án cái bóng cười- truyện dài Xác ướp thì thầm- truyện dài Cõi vô hình- truyện dài Tây tạng huyền bí- truyện dài Theo chân những người tàn hình Cái hôn của tử thần Chiếc nghế đa tình Căn nhà ngài thẩm phán Bí ẩn về tiền kiếp Địa ngục du ký Tây phương du ký Thần kỳ cảm ứng Ác báo nghê hồn Ánh lửa ma Ánh sáng xanh trên ngôi mộ Án toà giải tội 3 chàng sinh viên trong căn nhà Bà cụ mù loà Bài hát chết người Bài ký một giấc mộng ban hoa tau nang thuy tinh Bàn tay khỉ Bàn thờ trong nhà Bà tám bán xôi Bên Hồ Kim Minh Ngô ThanhGặp Ái Ái Bóng ma trên gác thượng Bóng người dưới gốc cây Bùa ngãi Buà tây bùa ta quỷ âm. Bụi tre đầu làng Bút máu Cách thức cầu cơ Cái đầu búp bê Cái đầu con rùi Cái mặt lạ của thần Rhe Cái rương ấn độ Canh bạc Cách bướm trắng Căn nhà bên kia đèo rù rì Căn nhà có quỷ Căn nhà ma Căn phòng giáp mái Căn phòng lúc nào cũng khoá Căn phòng ma quái CẦU CƠ Cầu hồn Cây chổi tình yêu Chiếc đèn mẫu đơn Chiếc gươn đen ChiẾc Tàu QueenMary Chiếc thang máy chết người Chiếc vòng cẩm thạch Chiếm đoạt... Chiều sương Chút nữa sẽ gặp Chuyện cây me Chuyện có thật 100%

Xem Tiếp Trang 2